Bungie ได้ทำให้การปลดล็อคคลาสย่อย Stasis ใน เกม Destiny 2 เกิดเรื่องที่น่ารำคาญและก็น่ารำคาญลดลงมากมาย ภายหลังจากอัพเดตหน้าคนขายของ Exo Stranger เพื่ออนุญาตให้มีการซื้อ Aspect แล้วก็ Fragment Destiny 2 ยังคงปรับปรุงอยู่เสมอเวลา การอัพเดตตามฤดูกาลใหม่ๆเอามาการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆรวมทั้งแก้ไขคุณภาพชีวิตอย่างสม่ำเสมอ Season of the Witch ยังคงเทรนด์นี้ถัดไปด้วยการอัพเดตเยอะมาก รวมทั้งกระบวนการทำให้ตัวกระตุ้นปฏิกิริยาแปลกใหม่ของ Destiny 2 ที่เก่ากว่านั้นไม่ยุ่งยากต่อการรับโดยการลดขั้นตอนลง ฤดูกาลที่ 22 ยังส่งผลเสียเป็นอย่างมากต่อรายละเอียดที่เปิดตัวคราวแรกในส่วนเสริม Beyond Light เปิดตัวเมื่อไม่กี่ปีกลาย สิ่งที่เพิ่มเข้ามาสูงที่สุดสำหรับหลายคนเป็นคลาสย่อยตามความมืดดำตัวแรกที่เรียกว่า Stasis ทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงพลังซึ่งสามารถชะลอความเร็ว อยู่กับที่ รวมทั้งสลายได้ การได้คลาสย่อยแล้วก็ส่วนประกอบรวมทั้งประเด็นทั้งผองนั้นพิสูจน์แล้วหัวแข็งกว่าภายหลังเสร็จสมบูรณ์แคมเปญ Beyond Light เนื่องจากว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถูกจำกัดเวลารวมทั้งกำหนดให้ผู้เล่นจำต้องทำภารกิจต่างๆก่อนก็เลยจะสามารถปลดล็อคได้ สุดท้ายแล้ว แฟนคลับบางทีอาจจะต้องใช้เวลาครู่หนึ่งสำหรับในการสะสมทุกสิ่ง ถึงแม้ว่าการเปลี่ยนทั้งผองนั้นจะเกิดขึ้นข้างในฤดูกาล 22 ก็ตาม ข้างในบันทึกแพทช์ Season of the Witch Bungie เปิดเผยให้มีความเห็นว่า Exo Stranger ใช้ระบบคลาสย่อยของคนขายใหม่ คล้ายกับระบบสินค้าในสต็อกที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ของ Ikora ที่ Tower เมื่อซื้อความรู้ความเข้าใจที่ใช้แสงสว่าง ในระหว่างที่ผู้เล่นเกม Destiny 2 จำเป็นต้องผ่านแคมเปญ Beyond Light เพื่อจะเข้าถึง Stasis ได้ การได้รับความรู้ความเข้าใจ ระเบิด ส่วนประกอบ แล้วก็ส่วนประกอบทั้งปวงนั้นไม่ต้องใช้ความทรหดอดทนอีกต่อไปเพื่อได้มา พวกมันทั้งปวงสามารถซื้อได้ตามธรรมดาโดยมีแสงสว่างริบรี่ รวมทั้งที่ดีมากยิ่งกว่านั้น ผู้เล่นสามารถเลือกเก็บได้มากเท่าที่สามารถซื้อได้ ในระหว่างที่ก่อนหน้าที่ผ่านมาสามารถยอมรับได้เพียงแต่สององค์ประกอบต่ออาทิตย์ ผู้เล่นที่พอใจสามารถมุ่งหน้าไปยังตำแหน่งอ้างอิงการเดินทางด่วนของ Beyond บนยุโรปเพื่อค้นหา Exo

Read More

แฟนของ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ได้สร้างอาร์ตเวิร์กของศัตรู Guardian ในเกมก่อนหน้าในลักษณะของ Zonai Constructs ผู้รักษาไม่เผยตัวใน The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom อีกทั้ง Tears of the Kingdom และก็ Breath of the Wild มีความยากสูงขึ้นยิ่งกว่าเมื่อเทียบกับเกม 3D Zelda รุ่นก่อนๆรวมทั้งส่วนหนึ่งส่วนใดมาจากศัตรูที่เข้มแข็งที่ปลูกไว้ทั่วแผนที่โลกเปิด ในเวลาที่ภาคแรกมี Gleeoks แล้วก็ Gloom Hands แม้กระนั้นภาคข้างหลังมี Guardians เป็นศัตรูที่พบบ่อยแล้วก็น่าสะพรึงกลัวกว่ามากมาย

Read More

เมื่อเร็วๆนี้ ผู้เล่น เกม Pokemon GO คนหนึ่งได้สะดุดกับพื้นที่ในเมืองที่มี PokeStop หลายชิ้นอย่างไม่น่าเชื่อ ถัดมาพวกเขาใช้เครือข่ายสังคมเพื่อแบ่งปันการศึกษาค้นพบของพวกเขา โดยการทำเหมือนกับที่ Pokemon GO เปิดตัวโปเกมอนในตำนานอีกตัวเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกิจกรรมใหม่ ตั้งแต่แมื่อ Pokemon GO เปิดตัวในปี 2559 ผู้เล่นสามารถส่งข้อแนะนำ PokeStop ไปยัง Niantic ได้ แม้กระนั้นในสมัยก่อนนักปรับปรุงสหรัฐมีลักษณะท่าทางที่จะสารภาพการส่งสถานที่สำคัญดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วในเขตเมืองมากยิ่งกว่า ทำให้พื้นที่ต่างจังหวัดเสียเปรียบ ได้ผลสำเร็จให้ผู้เล่น Pokemon GO ในพื้นที่บ้านนอกพร่ำบ่นเกี่ยวกับผู้กระทำระจาย PokeStop ที่ไม่สมดุลนี้จวบจนเกมนี้มีอยู่ ความแตกต่างนี้มากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ตามที่แสดงไว้ปัจจุบันโดยผู้ใช้ Reddit Hj_the_boyoYT ผู้สะดุดกับสถานที่ในเมืองที่มี PokeStops กว่าร้อยที่ในระยะที่เดินถึงกันได้ พื้นที่ดังที่ได้กล่าวมาแล้วตั้งอยู่ในเมือง Gdansk เป็นเมืองบนชายฝั่งทะเลบอลติเตียนกทางทางเหนือของประเทศโปแลนด์ ภาพจอของตำแหน่ง Pokemon GO ที่เต็มไปด้วย PokeStop นี้เปลี่ยนเป็นไวรัลใน Reddit ก่อให้เกิดปฏิกิริยาที่นานาประการในกลุ่มแฟนๆ กล่าวอีกนัยหนึ่ง ในตอนที่ผู้เล่นบางบุคคลแสดงความแปลกใจที่ PokeStops เยอะๆอย่างไม่น่าเชื่อในใจกลางเมือง Gdansk ผู้อื่นกล่าวว่าสถานที่ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเป็นหลักฐานอีกชิ้นที่ทำให้เห็นว่า เกม Pokemon GO ไม่แฟร์สำหรับผู้เล่นในต่างจังหวัด คนอื่นยังคงบอกว่าพื้นที่ดังที่กล่าวถึงมาแล้วเป็นตัวอย่างของปัญหาด้านการดีไซน์แผนที่โดยรวมของเกม ไม่น้อยเพราะเหตุว่าพื้นที่ดังที่กล่าวถึงมาแล้วมีเพียงแค่โรงยิมที่เดียว แม้ว่าจะมี PokeStops เป็นตัวเลขสามหลักก็ตาม แฟนคลับชาวประเทศโปแลนด์บางบุคคลที่สนองตอบต่อภาพจอไวรัลใหม่พูดว่าประเทศโปแลนด์เต็มไปด้วยพื้นที่ที่เต็มไปด้วย PokeStop โดยคาดคะเนว่าเหตุการณ์นี้ถูกระบุโดยการใช้งานเครื่องมือ Pokemon GO Wayfarer ในทางที่ไม่ถูก ย้อนกลับไปเมื่อบริการนี้เปิดตัวหนแรกในปี 2019 กฎสำหรับเพื่อการสร้างเวย์พอยต์นั้นสะเพร่ากว่ามากมาย ทำให้ผู้เล่นส่งสแปมได้โดยเกือบจะไม่มีข้อจำกัด โดยประมาณหนึ่งปีถัดมา Niantic ได้เปิดตัวฮาร์ดแคปสำหรับปริมาณเวย์พอยต์ต่อหนึ่งหน่วยกริดดังที่กล่าวถึงแล้ว ครั้งคราวเรียกว่าเซลล์ S2 ความย่ำแย่ได้เกิดขึ้นในจุดนั้นแล้ว แล้วก็ Niantic บากบั่นชำระล้างพื้นที่ที่เป็นแหล่งเพาะพันธุ์ Wayfarer ในทางที่ไม่ถูกตั้งแต่นั้นมา

Read More

PlayStation กำลังคิดแผนที่จะรวมคุณลักษณะเหมือนอวาตาร์กับเกมในอนาคต เกี่ยวโยงกับการเซลฟี้ของผู้เล่น Think Face Raiders แอปเปิดตัวสำหรับ Nintendo 3DS แต่ว่ามีขนาดใหญ่กว่ามากมาย PlayStation เป็นเจ้าของโดย Sony ยังคงเป็นคู่ต่อสู้อันดับที่หนึ่งในอุตสาหกรรมเกมตั้งแต่คอนโซลเริ่มแรกเปิดตัวในปี 1994 ภายหลังที่ Nintendo ล้มเหลวในเรื่องเครื่องมือต่อพ่วงซีดีรอม SNES ที่ล้มเหลว แม้ว่าจะมีอำนาจเหนือแต่ละเจเนอเรชั่นตั้งแต่ละเว้นรุ่นที่ 7 แต่ว่าประสบการณ์ของ PlayStation นั้นออกจะเป็นมาตรฐานและก็เริ่มแรกโดยตลอด คอนโซลแล้วก็คอนโทรลเลอร์ใหม่แต่ละรุ่นมิได้มองต่างจากรุ่นก่อนหน้ามากสักเท่าไรนักจนตราบเท่า PlayStation 5 คลอนแคลน อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ดูอย่างกับว่าแบรนด์นี้กำลังบากบั่นดึง Nintendo มาใช้แล้วก็มีความคิดประดิษฐ์เพิ่มมากขึ้นอีกนิดหน่อยด้วยการควบคุมการเคลื่อนไหว VR และก็แม้กระทั้งการเขียนโน้ตจาก Steam Deck ที่ได้รับความนิยม พึ่งจะมีการประกาศ Project Q ดูเหมือนกับว่าจะมีแนวความคิดใหม่ๆออกมาเรื่อยสิทธิบัตรที่รั่วไหลเปิดเผยให้มองเห็นกลยุทธ์ของ Sony ที่จะรวมภาพเซลฟี้ของฐานผู้เล่นเข้าเอาไว้ภายในเกมเพลย์สำหรับเกมของบริษัทในอนาคต ขั้นตอนการที่ใช้งานง่ายจะเกี่ยวพันกับการถ่ายเซลฟี้แล้วสแกนรหัส QR คงจะเกี่ยวพันกับอุปกรณ์พกพา สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต คาดการณ์ว่ารหัสนี้จะเป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการเชื่อมต่ออุปกรณ์พกพากับคอนโซล PlayStation ในเวลาสั้นๆทำให้เกมสามารถเข้าถึงรูปภาพที่เก็บไว้ของผู้เล่นได้ ภายหลังจากเลือกภาพแล้ว ภาพนั้นจะเปลี่ยนเป็นบริเวณใบหน้าของนักแสดงซึ่งสามารถเล่นได้ หลังจากนั้นจะมีอิสระที่จะทำอะไรก็ได้ที่เกมอยากได้ มีภาพวาดเก้าภาพพร้อมคำชี้แจงอย่างละเอียด หนึ่งในนั้นชี้ให้เห็นวิธีการในเกมที่เซลฟีของผู้เล่นจะถูกแปลงเป็นผู้แสดงอวาตาร์ สิทธิบัตรอื่นๆนิดหน่อยเสนอแนะว่า – การดึงหน้าจาก Mii Makers ของ Nintendo เล็กน้อย – แม้ว่าจะอัปโหลดภาพเซลฟี้และก็ตาม จะมีฟีพบร์การแก้ไขผู้แสดงเสริมเติม ทำให้ผู้เล่นสามารถปรับปรุงอวาตาร์ของพวกเขาได้มากขึ้นในเรื่องที่ฟีพบร์บางสิ่งมิได้ถูกแปล ในระหว่างขั้นตอนแปลง คำชี้แจงเล็กน้อยบ่งถึงความมุ่งมั่นที่จะ “แบ่งปันความเพลิดเพลินกับเพื่อนฝูงๆ” โดยบอกใบ้ว่าบางทีอาจเป็นได้ที่จะแบ่งปันอวาตาร์ที่ผลิตขึ้นพวกนี้กับสหายๆของ PlayStation โดยคงจะมีรหัส QR แนบมาด้วย

Read More

เกมกีฬา Football Manager เป็นเกมเลียนแบบเหตุการณ์ที่ปรับปรุงโดย Sports Interactive ที่ให้ท่านได้เล่นในโลกเหมือนจริง หนึ่งที่คุณเป็นผู้อำนวยการและก็หัวหน้าผู้ฝึกสอนของกลุ่มบอล สำหรับผู้ลุ่มหลงบางบุคคล มันก่อให้เกิดงานในชีวิตจริงในโลกบอล หนึ่งในเรื่องราวการบรรลุผลแรกๆที่เผยแพร่บนอินเทอร์เน็ตเป็นเรื่องของ Vugar Huseynzade เอฟซี บากู กลุ่มในพรีเมียร์ลีกของอาเซอร์ไบจันเซ็นสัญญากับเขาในปี 2555 ถึงแม้ว่าเขาจะมีประสบการณ์ด้านการบริหารเพียงอย่างเดียวจากการเล่น Football Manager ถึงแม้ว่าในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมารายงานที่ผิดจำต้องจำนวนไม่น้อยมิได้ชี้แจงเหตุการณ์ของเขาอย่างแม่นยำ เขามิได้งานเพราะเหตุว่า Football Manager และไม่เคยเป็นผู้จัดการของ FC Baku เขาชี้แจงสำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์เมื่อปี 2013 ว่า “แน่ๆ มันช่วยผมได้มาก งานของผมตรงนี้ไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ราวกับในเกมนี้ มันเป็น 50 เปอร์เซ็นต์ ใน เ กมกีฬา’Football Manager’ คุณเป็นผู้ฝึกสอน แต่ว่าฉันไม่ใช่ผู้ฝึกสอน ผมเป็นเสมือนผู้อำนวยการบอล ดำเนินการเหนือผู้ฝึกสอน” ถึงแม้ตำแหน่งนี้บางทีอาจไม่ใช่ตำแหน่งผู้จัดการทีมฟุตบอล แต่ว่าก็คล้ายกับตำแหน่งผู้อำนวยการกีฬาที่คุณมองเห็นในกัลโช่ เซเรีย อา หน้าที่นี้เป็นสิ่งที่บกพร่องมากในฐานะผู้จัดการทีม ดูแลการย้ายกลุ่มเข้าแล้วก็ออก การตัดสินใจเลือกบุคลากรที่จะนำเข้า รวมทั้งปฏิบัติงานร่วมกับผู้เล่นเพื่อมั่นใจว่าพวกเขาทำเป็นดี Andrej Pavlović จากเซอร์เบียติดต่อ FK Bežanija ในปี 2019 ขณะอายุ 22 ปี น่าประหลาดที่ผู้อำนวยการสมาพันธ์ตอบรับด้วยการโทรศัพท์หาเขารวมทั้งเสนอตำแหน่งอาสาสมัครเป็นนักวิเคราะห์ข้อมูล โดยที่สมาพันธ์เจอปัญหาทางด้านการเงิน ขณะนั้น FK Bežnija นั่งกึ่งกลางตารางใน Serbian First League พวกเขาเริ่มสตรีคที่ชนะซึ่งทำให้พวกเขาได้ตำแหน่งเพลย์ออฟเลื่อนชั้น แต่ว่าโชคร้ายที่ฤดูถูกยกเลิกโดยที่โลกจำต้องต่อสู้กับวัววิด ภายหลังจบฤดู 2018-19 พวกเขาถอนตัวจาก First League เพราะว่าปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางการคลัง เดี๋ยวนี้ Andrej กำลังได้รับปริญญาทางวิทยาศาสตร์การแพทย์รวมทั้งปรารถนาเงินก็เลยทำอาชีพเสริมเป็นพยาบาล เมื่อ FK Bežanija ตกไปอยู่ชั้น 6 ของบอลเซอร์เบีย พวกเขาไม่ได้อยากนักวิเคราะห์ข้อมูลอีกต่อไป แล้วก็ Andrej ก็ออกมาจากชมรมภายหลังจากปฏิบัติงานมา 1 ปี ในปี 2022 เขาดำเนินงานเป็นคุณครูที่สถานศึกษาหมอซึ่งเป็นงานที่เขาถูกใจ

Read More

คนเริ่มต้นเริ่มแรกสามคนจากเกม pokemon ภาคแรกยังคงเป็นที่ชอบใจของแฟนคลับกว่า 25 ปีถัดมา รวมทั้งแฟนผู้ผลิตสรรค์คนหนึ่งได้ดีไซน์ Bulbasaur ที่สวยสดงดงามในธีมผลไม้เพื่อแสดงความรักต่อ pokemon เริ่มจำพวก Grass ของ Kanto ด้วยซีรีส์ pokemon ที่เสนอรูปลักษณ์ใหม่จำนวนนับไม่ถ้วนสำหรับ pokemon ที่มีอยู่ในลักษณะของภูมิภาคต่างๆ พัฒนาการขนาดใหญ่ แล้วก็แบบ Gigantamax ในตอนหลายปีก่อน ก็เลยไม่น่าประหลาดใจที่นักแสดงได้รับแรงจูงใจสำหรับการประดิษฐ์การออกแบบใหม่ของตน ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลยที่ pokemon เริ่มดูเหมือนจะเป็นผู้ที่ชอบได้รับความรักเยอะที่สุดเมื่อเอ่ยถึงโปรเจ็กต์ศิลป์ที่แฟนสร้างขึ้น ตั้งแต่การออกแบบใหม่ที่น่าสงสัยไปจนกระทั่งงานศิลปะสไปรต์ที่สลับซับซ้อน การเริ่มต้นของแต่ละภูมิภาคมักถูกเห็นว่าคือเรื่องของความเพียรพยายามประดิษฐ์ที่สลับซับซ้อนด้านในชุมชน pokemon ตามชื่อที่ชี้แนะ pokemon เริ่มชอบเป็นคู่ซี้แรกที่ผู้ฝึกสอนใหม่จะเริ่มเดินทางเมื่อพวกเขาเริ่มการเดินทางครั้งใหม่ โดยแต่ละเกมโดยปกติจะมีตัวเลือกเริ่มที่แตกต่างไม่เกินสามตัว – หนึ่งจำพวกต้นหญ้า หนึ่งน้ำ -จำพวก แล้วก็ชนิดไฟ จารีตประเพณีนี้เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมตั้งแต่แมื่อเกม pokemon ภาคแรก เปิดตัวหนแรกให้แฟน รู้จัก Charmander, Squirtle รวมทั้ง Bulbasaur pokemon เริ่มของ Kanto นั้นเป็นที่นิยมในชุมชนของเกมในขณะนี้เหมือนกับเมื่อ 27 ปีที่ผ่านมาถ้าหากไม่ได้เป็นเช่นนั้น นักแสดงที่มีพรสวรรค์คนหนึ่งชื่อ YoRHasatanael ในชุมชน pokemon พึ่งจะแบ่งปันการออกแบบของตัวเองในโพสต์บน Reddit มี Bulbasaur จำพวกต้นหญ้าที่ดีไซน์ใหม่เป็น pokemon สตรอเบอร์รี่ที่สวย นอกเหนือจากการเปลี่ยนสีด้วยสีแดงอ่อนเพื่อกับความสวยของผลไม้แล้ว ช่วงนี้ pokemon ยังมีสตรอคอยว์เบอร์รีขนาดใหญ่ที่ข้างหลังแทนที่จะเป็นหลอดไฟฟ้าอันเป็นเอกลักษณ์ ถึงแม้ว่านักแสดงจะมิได้บอกว่ารูปแบบใหม่นี้จะมีความต่างในชนิดด้วยหรือเปล่า Bulbasaur ในแบบอย่างเบอร์ปรี่นี้ดูเหมือนจะเหมาะสมกับครอบครัวจำพวก Fairy เป็นอย่างยิ่ง มีการปรับแต่งที่คล้ายคลึงกันมากสำหรับ pokemon เริ่มต้นใหม่ปัจจุบันของแฟรนไชส์ Sprigatito Fuecoco รวมทั้ง Quaxly สิ่งที่เพิ่มเติมอีกเข้ามาในโลกของ pokemon ที่น่ารักน่าเอ็นดูพวกนี้ดูเหมือนจะไปได้สวยกับแฟนคลับตั้งแต่แมื่อมีการเปิดตัวก่อนจะเปิดตัวเกม Generation 9 โดยสัตว์กลุ่มนี้แต่ละตัวเพลิดเพลินใจกับการออกแบบใหม่ของตนเองมากมายก่ายกอง

Read More

24 Hours of Le Mans Virtual 2023 มีสุดสัปดาห์ที่น่ากลัวจริงๆ ที่เต็มไปด้วยการโจมตี DDoS ความไม่พอใจของผู้เล่น และความไร้ความสามารถของผู้จัด นักขับมืออาชีพทั้งในโลกแห่งความเป็นจริงและสภาพแวดล้อมการแข่งรถจำลองรู้สึกผิดหวังกับการตัดสินใจและเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา านครอสโอเวอร์นี้ควรจะเป็นไฮไลท์ในปฏิทินการแข่งรถอีสปอร์ตและงานใหญ่สำหรับการแข่งซิมโดยรวม มันสร้างชื่อสูงสุดในการแข่งกันเอง เล่นบนซิมูเลเตอร์เป็นเวลา 24 ชั่วโมงที่น่าทึ่ง ทีมต่างแข่งขันกันเพื่อชิงส่วนแบ่งของเงินรางวัลรวม 250,000 ดอลลาร์ พร้อมกับศักดิ์ศรีของการชนะการแข่งขันแบบครอสโอเวอร์ ครั้งนี้จัดงานได้เรียบร้อยดี สื่อหลายแพลตฟอร์มและสื่อต่างๆ

Read More

ในการอัพเดตการประกาศเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันของ เกมกีฬา Identity V และ Danganronpa V3 NetEase ได้เปิดเผยว่าผู้รอดชีวิตรายใดจะได้รับสกิน A เมื่อกิจกรรมเริ่มในวันที่ 3 สิงหาคม 2023 โปรดทราบว่าสกินจากกิจกรรมความร่วมมือ Danganronpa ครั้งก่อนจะกลับมาเช่นกัน NetEase ยังได้เปิดเผยสกินที่กำลังจะมาถึงจำนวนมากสำหรับเกม รวมถึงสกินสำหรับตัวละครใหม่ด้วย ในบรรดาสกินเหล่านี้ มีเพียง Journalist เท่านั้นที่เป็นระดับ S

Read More

หลังจากมีข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับความร่วมมือที่กำลังจะมาถึงของ ESL และ Rennsport การประกาศอย่างเป็นทางการยืนยันว่า ESL R1 จะเป็นลีกการแข่งขัน esports sim ใหม่ นี่คือรายละเอียดทั้งหมดที่ได้รับการเปิดเผยเกี่ยวกับ Sim Racing Championship ใหม่นี้ ESL เป็นหนึ่งในผู้จัดงานอีสปอร์ตชั้นนำมาโดยตลอด โดยมีกิจกรรมสำคัญๆ อย่าง CS:GO, Dota 2, Starcraft 2

Read More